Sarufi maumbo ya kiswahili sanifu (SAMAKISA) : sekondari na vyuo - Kihore, Yared Magori; Massamba, David Phineas Bhukanda, 1945-; Msanjila, Y. P. (Dar es Salaam : Taasisi ya Uchunguzi wa Kiswahili, Chuo kikuu cha Dar es Salaam, 2012)
On the structure of morphemes as used in Swahili grammar.
Includes bibliographical references (p. [188]) and index.
In Swahili.
Keywords: Swahili language -- Morphology; Swahili language -- Morphemics